Diễn đàn Lai Châu mua bán

You are not connected. Please login or register

Năm 2013: Xu hướng tóc tết vẫn chưa thể bị soán ngôi

Năm 2013: Xu hướng tóc tết vẫn chưa thể bị soán ngôi

0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 0

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Năm 2013: Xu hướng tóc tết vẫn chưa thể bị soán ngôi

Sau một năm 2012 quá đỗi thành công, nhiều người dự đoán rằng, mốt tóc tết sẽ bị soán ngôi trong năm nay. Tuy nhiên, nếu nhìn vào các show trình diễn thời trang Xuân Hè 2013, có một điều hiển nhiên ai cũng sẽ nhận ra rằng, đây chưa thể là thời điểm xu hướng tóc tết thoái trào.

Tóc tết quấn vòng


Xuất hiện trong show của Emerson, kiểu tóc tết quấn vòng quanh đầu gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên, bạn cần uốn xoăn các lọn tóc. Sau đó, chải lệch tóc sang một bên, trái hoặc phải tùy theo sở thích, rồi thực hiện tết đuôi sam toàn bộ lọn tóc. Cuối cùng, quấn chính lọn tóc vừa tết chéo qua phía ngang trán và sử dụng ghim cài đầu để cố định. Để kiểu tóc trông được tự nhiên nhất, bạn nên tết lỏng tay và không nên quấn tóc cao quá trán.

Tóc búi kết hợp tết vặn thừng


Trong show Jeremy Scott, các chuyên gia tạo mẫu tóc đã có một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc búi và tóc buộc đuôi ngựa với một chút biến tấu độc đáo. Đầu tiên, các chuyên gia đánh buộc toàn bộ tóc kiểu đuôi ngựa bổng. Sau đó chia đôi phần tóc, một nửa đánh rối và tạo thành một búi tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu. Phần tóc xõa dài còn lại được tết vặn thừng. Kiểu tóc này thực sự đã mang đến một khía cạnh khác lạ, mạnh mẽ và đầy cá tính, cho kiểu tóc tết vốn được đánh giá là khá mềm mại, hiền hòa.

Tóc tết trang trí


Marchesa đã mang đến một ý tưởng rất mới lạ khi sử dụng các lọn tóc tết như một hình thức trang trí độc đáo và lạ mắt. Các chuyên gia tạo mẫu đã sử dụng hai lọn tóc tết thái dương để tạo hình. Phần tóc phía dưới được buôi đuôi ngựa thấp làm nền. Sự phối hợp này không chỉ làm mới kiểu tóc đuôi ngựa mà còn là cơ hội cho bạn thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo khi sử dụng chính các lọn tóc tết làm họa tiết trang trí.

Tết xương cá hai bên


Kiểu tóc tết thắt bím hai bên khá "thôn dã" được làm mới bằng hai lọn tết xương cá lỏng và rối xù trong show Tory Burch. Bí quyết để tạo kiểu tóc này là bạn nên tết thật lỏng tay, để tóc có độ xù bông tự nhiên.

Tóc tết chữ Y


Các người mẫu trong show Maria Grachvogel Xuân 2013 đồng loạt sử dụng kiểu tóc tết chữ Y rất thanh lịch và thời thượng. Thực hiện kiểu tóc này không khó. Hãy bắt đầu với hai lọn tóc tết nhỏ phía hai bên mai, sau đó kéo ra phía sau và gộp tất cả lại ở phần gáy rồi tết đuôi sam toàn bộ để tạo hình chữ Y.

Tết búi Retro


Trong show của Jason Wu, các chuyên gia thực hiện tết toàn bộ phần tóc của người mẫu theo kiểu cổ điển ở phía sau gáy rối giấu phần đuôi sam phía sau lớp tóc tết tạo thành búi. Đuôi tóc được uốn tạo hình ở phía sau và cố định bằng ghim kẹp.

Tóc tết lỏng


Các người mẫu trong show Jean Pierre Braganza Xuân 2013 được tạo kiểu với tóc búi lỏng tay và hơi rối xù. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ thực sự ấn tượng khi được trình diễn trên sàn catwalk. Còn nếu bạn muốn áp dụng kiểu tóc này hàng ngày, bạn không nên nới quá lỏng tay như tạo hình của Jean Pierre Braganza mà nên thắt bím chặt hơn một chút, nếu không, kiểu tóc của bạn trông sẽ giống như mới ngủ dậy và ... chưa chải đầu.


Trich nguồn: http://congso.com/nam-2013-xu-huong-toc-tet-van-chua-the-bi-soan-ngoi-8482

Thư mục: http://congso.com/lam-dep

Công ty thiết kế web VINADesign, thiết kế web nhanh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết