Diễn đàn Lai Châu mua bán

You are not connected. Please login or register

THIÊN LONG HỘI.NET Alphatest vào 2h chiều Thứ 2 ngày 9/7/2012 !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]Thiên Long Hội xin gửi lời chào thân thương nhất đến toàn bộ các bạn trong và ngoài nước !

Trong mắt nhiều người, 1 sản phẩm game online luôn đòi hỏi sự tham gia, chung tay của nhiều người làm việc với nhau để xây dựng 1 sản phẩm game lâu dài và ổn định, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các game thủ. Để đảm bảo hoàn thành trách nhiệm được giao cũng như đáp ứng được các yêu cầu các bạn.

Nay " Thiên Long Hội " ra mắt với phương trâm người làm game phải hướng đến cộng động game ![SIZE="5"]THÔNG TIN CHI TIẾT[/SIZE]


Trang chủ : http://thienlonghoi.net ( thienlonghoi.net )
Trang chủ được thiết kế công phu bởi đội ngũ Multimedia FPT Arena.
Diễn đàn : Nơi trao đổi, bàn luận sôi nổi về game

Thể Loại game: Chuyển sinh + Cày Cuốc - kiếm đồ - giao dịch đồ

- EXP: 250 khi test
- Drop: 70%
- Data Center: VietNam
- Cụm Máy Chủ: Chiến Thần
- Anti DDos: Cyberam firewall
- N-Web Thiên Long: Netbanbe
- Game Play: Team GZ
- Design by: Team GZ
- Game Server: 3.5 part 3 Official
- Cụm Máy Chủ: Chiến Thần.

- Server đặt tại trung tâm Data Center cực kỳ an toàn, bảo mật, với độ tin cậy, ổn định, đảm bảo giảm thiểu tối đa hiện tượng lag + dis + ddos.


- Version: 3.05 - Full Mộ Dung Phái - Thuần FPT - Yếu Quyết hoạt động tốt - Đục lỗ ám khí

- Hệ thống quản lý tài khoản web và tài khoản game riêng biệt tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho tk của người chơi.

Tất cả các item đều có thể rớt khi đi các phụ bản, săn boss, Q123

Nhuộm màu thời trang

Thăng cấp Long Văn, Võ hồn.


3 thành thị mới nhiều map train mới và với hơn 20 loại thú và pet mới.Map train mới:Hệ thống yahoo online và một sức mạnh vô cùng quan trọng đó là Server Game online 24/7, không ngừng nghỉ và…

Hệ thống hỗ trợ mem qua diễn đàn hoạt động thường xuyên, hệ thống hỗ trợ game thủ qua Yahoo 8x7. (Từ … sáng đến … chiều các ngày, ngoài giờ trên ra các bạn sẽ được hỗ trợ qua diễn đàn).

Ngoài ra chúng tôi sẽ có số hotline hỗ trợ trực tuyến cho các Bạn trong trường hợp khẩn cấp.


Giải đáp và đáp ứng các yêu cầu của game thủ một cách nhanh chóng nhất.

- YQ80 hoạt động tốt, tin cậy.
- Hệ thống Quest hoàn chỉnh.
- Hệ thống thú cưỡi phong phú (với hơn 20 loại thú cưỡi mới).
- Hệ thống Thần khí đầy đủ.

Trong phiên bản lần này chúng tôi rút kinh nghiệm từ các Server Pri khác.
- Một là thiên về CC
- Hai là thiên về CS.

Những Server như vậy đã tạo nên một sự trùng lặp liên tục trong hệ thống Server Pri hiện tại.

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu các game thủ đang muốn tìm một Server có thể kết hợp cả 2 thể loại cc và cs.

Do vậy chúng tôi đã cấu hình Game theo tiêu chí được pha trộn cảm hứng săn đồ, giao dịch mua bán trong game, chế tạo đồ của server CC và hình thức chuyển sinh của Server Chuyển Sinh để tạo nên một bản Server có thể nói là hoàn chỉnh và sẽ duy trì được lâu dài vì có thể tránh được 2 nguyên nhân mà hầu hết các Server Pri mắc phải đó là: CC đến max level sẽ không còn gì để chơi, CS thì khi cs nhiều quá dẫn đến tình trạng âm máu, âm dame.Nhiều người từng nêu thắc mắc, không biết game thủ tìm thấy gì trong các trò chơi trực tuyến, để suốt ngày mê mải vào đó. Song sự thật, không phải vì có trò chơi trực tuyến, mới có người chơi game quên ăn quên ngủ. Thực tế, ai cũng hiểu nhu cầu không thể thiếu của con người chính là sự giải trí thông qua nhiều hình thức, mà chơi trò chơi là dạng cơ bản nhất. Cho nên, ngay từ thủa trong nôi đến tuổi trưởng thành, trò chơi luôn giữ vị trí quan trọng của giới trẻ. Trong quá khứ khi chưa có Internet, cảnh các bà mẹ giữa trưa xách roi đi tìm cậu con trai đang mê mài đánh bi, chọi cá, đá dế,..., là chuyện có thể gặp ở bất kỳ nơi đâu.

Do đó, không thể nhìn nhận võ đoán rằng do 1 lĩnh vực giải trí như game online, mà giới trẻ có hành vi lệnh lạc, sai lầm. Ngược lại, cần nhìn nhận theo chiều đối nghịch, là những nhu cầu thiếu được hướng dẫn, thái quá, sẽ kéo giới trẻ vào những trò vui mà họ không thể tự kiềm chế được.

Thiên Long Hội ra mắt để xây dựng môi trường giải trí game với sự can thiệp của cộng đồng người chơi, có sự hỗ trợ định hướng hành vi, thái độ tích cực từ nhà phát hành. Đó chính là đòi hỏi cần có đầu tiên của game thủ hiện nay. Vậy tai sao các bạn không cùng chúng tôi chung tay xây dựng môi trường giải trí như trên ?

Thiên Long Hội với một môi trường giải trí tốt nhất : " Một bông hoa đẹp sẽ quy tụ những cánh bướm sinh động và những chú ong cấn cù " Một game thủ đã từng nói với mình như thế. Và đây chính là vấn đề mà thứ thiệt nhất khi mình cho ra mắt sever *** " Thiên Long Hội - Một thế giới game giải trí " ***

Ngay từ bây giờ, các bạn tranh thủ đăng ký và chuẩn bị tham gia Alpha test game để cảm nhận sự khác biệt vượt trội của phiên bản này

ADMIN

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết