Diễn đàn Lai Châu mua bán

You are not connected. Please login or register

Thiết kế catalogue , in Catalogue

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Thiết kế catalogue , in Catalogue on Fri May 18, 2012 9:14 am

Thiết kế catalogue , in Catalogue

[URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=114"]Thiết kế catalogue[/URL] , [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]in Catalogue[/URL]
Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi muốn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng. Sau khi được đầu tư biên tập [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=114"]thiết kế catalogue[/URL] một cách kỹ lưỡng cẩn thận, việc lựa chọn một phương án in ấn catalogue cũng là bước quan trọng trong việc quyết định chất lượng và tính chuyên nghiệp của Catalogue.
Làm thế nào để in [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]Catalogue[/URL] thật đẹp, nổi bật, bắt mắt và chuyên nghiệp?... điều đó trở nên thật đơn giản khi Quý khách hàng đến với ASV Design Printing.
Bằng kinh nghiệp lâu năm trong nghề nói chung và [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]in Catalogue[/URL] nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu in Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.
Chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng cao, mầu sắc trung thực, độ nét hoàn hảo với các lựa chọn in ấn linh động, chât liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.
ASV Design Printing luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]in Catalogue[/URL] một cách chuyên nghiệp và hiểu quả cho nhu cầu của bạn – tại nơi làm việc của Quý khách
CTY TNHH Quảng Cáo Ánh Sao Vàng
xưởng sản xuất : 52 Đường B Khu ADC, Phú Thạnh, Q. Tân Phú
ĐT : ( 08 ) 6.275.0004 , ( 08 ) 6.275.0008 , 08 ( 6.276.1706) Fax : ( 08) 626.730.31
DĐ : 0988.888.611 Tiến Hùng
[EMAIL="anhsaovangdesign@yahoo.com.vn"]anhsaovangdesign@yahoo.com.vn[/EMAIL]

[URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=106"]in Brochure[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]in cataloge[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=106"]Brochure[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]cataloge[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=114"]catalogue design[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]catalog[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=114"]thiết kế catalogue[/URL] l [URL="http://inbaobi.net/?view=print&id=58"]in catalogue giá rẻ[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết